Về TILS

Về TILS

Tiếng Đức là cầu nối giữa chúng tôi và các bạn.

Mỗi người đều có một hoặc nhiều lý do để học tiếng Đức: Có bạn học tiếng Đức để đi du học, điều đó cũng dễ hiểu thôi vì nước Đức là một đất nước lý tưởng nhất cho du học sinh với các những điểm hấp dẫn không nơi nào sánh bằng đó là: Đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp, bằng cấp chứng nhận quốc tế, miễn phí tiền học, xã hội hiện đại và chất lượng cuộc sống cao.

Có bạn học tiếng Đức để đi đoàn tụ với gia đình tại các quốc gia nói tiếng Đức. Có bạn học tiếng Đức để làm việc bằng tiếng Đức trong các công ty của Đức, Áo, Thụy Sĩ, Luxemburg, Bỉ tại Việt Nam hay tại nước ngoài hoặc các làm HDV du lịch quốc tế dẫn tour cho thị trường khách nói tiếng Đức.

Đức đất nước tuyệt vời

Và chúng tôi – Trung Tâm tiếng Đức Đông Dương sẵn sàng làm cầu nối đưa các bạn tới đích của mình.

Trung tâm được mở ra với phương châm - Tiếng Đức cho tương lai người Việt. Trung tâm với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, năng động, song song giảng dạy với giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tối đa. Môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết kế dễ hiểu nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng học viên thi đậu tại tất cả các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức.

trung tâm tiếng đức đông dương

Trung tâm tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại học tập của học viên. Cách thức bố trí phòng học thuận tiện cho việc tương tác giữa giáo viên và học viên, thiết bị nghe nhìn hiện đại hỗ trợ một cách tốt nhất cho việc học tập hiệu quả của học viên. Chúng tôi cam đoan là một trong các đơn vị dạy tiếng Đức tốt nhất tại Việt Nam, là địa chỉ học tiếng Đức tin cậy cùng đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức.

Trung tâm Tiếng Đức Đông Dương
  • 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 7106 6866
  • Email: info@tils.edu.vn

  • Hotline

  • 0984 064 949

Liên hệ