Trung Tâm Tiếng Đức - Ngoại Ngữ Đông Dương

Hiện nay, khi môi trường làm việc yêu cầu sự năng động, sáng tạo và đòi hỏi giao tiếp rất nhiều thì việc bạn sở hữu nhiều ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Vậy hãy cùng xem, việc học tiếng Đức sẽ giúp được gì cho bạn nhé.

Học tiếng Đức để đi du học.

Hiện nay, tại Đức có khoảng 312 trường Đại học và rất nhiều trường dạy nghề. Hệ thống giáo dục của Đức là một hệ thống đào tạo chất lượng cao, hiện đại gắn với thực tiễn. Với nguyên tắc cơ bản là khuyến khích tiềm lực từ người học, các trường Đại học ở Đức luôn hướng tới mở rộng quan hệ hợp tác, tăng các chương trình học trao đổi, chương trình đào tạo Quốc tế nhằm tạo danh tiếng và nâng giá trị văn bằng tốt nghiệp. Nhờ đó các chương trình đào tạo ở Đức rất phong phú, đa dạng và rất cởi mở.

Các bạn có thể chọn đi du học tại Đức theo dạng tự túc, tìm kiếm học bổng  hoặc du học nghề. Các bạn có thể tham khảo các khóa học du học nghề: Du học Đức ngành điều dưỡng miễn phídu học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể đi du học tại 1 số nước sử dụng tiếng Đức như Áo, Thụy Sĩ,….

Học tiếng Đức để phát triển sự nghiệp.

Đức là quốc gia có nền kinh tế mạnh trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Đức đứng đầu Châu Âu. Các công ty đa quốc gia lớn của Đức như BMV, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, BASF và nhiều công ty khác cần đối tác quốc tế. Như vậy, những ai biết tiếng Đức thì cơ hội việc làm cho họ và thăng tiến trong công việc ở mọi vị trí là rất cao.

Thỏa thích đam mê hướng dẫn viên du lịch cùng tiếng Đức.

Đức là nước có khoản chi lớn nhất cho việc đi du lịch thế giới, thu nhập đáng kể và người dân nước họ coi du lịch là 1 nét văn hóa trong đời sống. Ngày nay, người dân Châu Âu nói chung và nước Đức nói riêng đang coi Châu Á, trong số đó có Việt Nam là địa điểm du lịch hấp dẫn. Lượng khách du lịch ngày càng tăng mà lượng hướng dẫn viên tiếng Đức lại đang thiếu. Vì vậy, đây là cơ hội việc làm cho những người biết tiếng Đức và có niềm đam mê du lịch.

Xu hướng nghề nghiệp truyền thống – Giáo viên dạy tiếng Đức.

Cùng với sự tăng trưởng về cả kinh tế và giáo dục, nhu cầu học tiếng Việt của người Đức và nhu cầu học tiếng Đức của người Việt ngày càng lớn. Đối với những bạn yêu thích giảng dạy, đây là công việc lý tưởng mà vẫn đảm bảo thu nhập cá nhân vô cùng ổn định.

Hay đơn giản, bạn cần một chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2.

Hiện nay, một số trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang yêu cầu mỗi sinh viên cần một chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 để có thể xét tốt nghiệp đại học. Nếu bạn là một người học tốt tiếng anh thì việc học tiếng Đức sẽ không là vấn đề quá lớn đối với bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì.

Bạn đang cần tìm một khóa học tiếng Đức để phục vụ cho mục đích du học, du học nghề, đoàn tụ hay chỉ đơn giản là biết thêm một ngoại ngữ nữa? Các bạn có thể chọn một trong các khóa tiếng Đức tại Trung Tâm Tiếng Đức Đông Dương sao cho phù hợp với thời gian và trình độ của mình. Trung Tâm Tiếng Đức Đông Dương có các khóa học từ trình độ căn bản cho tới nâng cao, có các khóa học cấp tốc, bán cấp tốc hoặc dành cho những người bận rộn v.v. Trong trường hợp cần biết thêm thông tin, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

Ngoài ra, để phục vụ cho việc thi lấy chứng chỉ của bạn, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi dành cho học viên thuộc mọi trình độ khác nhau. Khóa học luyện thi  được thiết kế nhằm giúp các học viên có nhu cầu luyện thi để đạt được mục tiêu điểm như kì vọng. Các khóa học luyện thi sẽ được thiết kế nội dung tương xứng phù hợp với từng kì thi Tại Trung tâm Tiếng Đức Đông Dương, các bạn cũng có thể đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng Đức TELC để xin visa du học Đức, xin giấy báo nhập học tại các trường Đại học ở Đức (Trung Tâm Tiếng Đức Đông Dương là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam được Đại Sứ Quán công nhận và được cấp phép tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Đức. Chứng chỉ này có giá trị tương đương Viện Goethe). Đặc biệt, là đơn vị tổ chức kì thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế TELC A1, A2, B1, B2 tại Việt Nam, tại Trung Tâm tiếng Đức Đông Dương, các bạn sẽ có cơ hội để thi thử để làm quen với cách thức làm bài, cũng như hạn chế tối đa nỗi sợ trong các kì thi, giúp các bạn tự tin giành được điểm số cao nhất có thể.

Đến với Trung tâm Tiếng Đức Đông Dương, các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách, tác phong học tập của Châu Âu. Các bạn sẽ luôn tự tin và thoải mái trao đổi với thầy cô trong giờ học. Các lớp học được hạn chế tối đa 6-10 học viên/lớp, với tiêu chí tập trung vào chất lượng. Chính bởi vậy, học viên học tại Trung tâm tiếng Đức Đông Dương luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình nhiều nhất từ phía các thầy cô.

Chúng tôi cam đoan là một trong các đơn vị dạy tiếng Đức tốt nhất tại Việt Nam, là địa chỉ học tiếng Đức tin cậy cùng đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức.