Trung Tâm Tiếng Đức - Ngoại Ngữ Đông Dương

HỌC TIẾNG ĐỨC CÙNG TILS


Lợi thế của chương trình tiếng Đức tại TILS


  • Hoàn tất trình độ cơ bản (A1) trong 2,5 tháng với lớp học cấp tốc
  • Thành thạo tiếng Đức (trình độ B1) trong 9 tháng
  • Đạt kết quả cao tại các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức
  • Phát âm và phản xạ giao tiếp chuẩn Đức với giáo viên bản ngữ
Du học
Định cư
Du lịch
Giao tiếp

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI TILS


Tiếng Đức A1
Nội dung học gần gũi và phương pháp giảng dạy thú vị, vui nhộn được thiết kế dành riêng cho trình độ vỡ lòng. Học viên được làm quen với kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản để nói và hiểu những trao đổi thường nhật đơn giản. Kết thúc A1, học viên đủ điều kiện để định cư tại Đức hoặc các quốc gia châu Âu.
Tiếng Đức A2
Chương trình học A2 tại TILS chú trọng rèn luyện tốc độ phản xạ nghe nói và giúp học viên diễn đạt các tình huống thường nhật một cách mạch lạc. Đối với ngữ pháp, học viên đã có thể ứng dụng câu phức hợp và sử dụng những thì quá khứ ớ mức độ nâng cao.
Tiếng Đức B1
Là trình độ tối thiểu để học viên có thể du học tại Đức hoặc các quốc gia châu Âu. Bên cạnh các kỹ năng trong tiếng Đức, chương trình học B1 đẩy mạnh vốn từ và các câu thành ngữ. Học viên có thể hiểu được nội dung trong công việc, trường học, tự tin diễn đạt các kinh nghiệm cũng như ước mơ của bản thân.
Tiếng Đức B2
Là trình độ tối thiểu để học viên có thể học tập tại Đức. Tại TILS, học viên được học chương trình B2 song song với tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các du học sinh ngành Điều dưỡng tương lai.
Luyện thi tiếng Đức
Sau khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên có thể đăng ký khóa luyện thi để củng cố kiến thức, nắm rõ cấu trúc đề và kỹ năng làm bài thi. Giáo trình do các giáo viên giàu kinh nghiệm của TILS biên soạn.
Hội nhập văn hóa Đức
Là khóa học bổ sung dành cho học viên chuẩn bị du học Đức. Giúp học viên hiểu hơn về văn hóa, sẵn sàng thích nghi và phát triển tại quốc gia này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


    Để lại thông tin của bạn dưới đây.