Trung Tâm Tiếng Đức - Ngoại Ngữ Đông Dương

Dưới đây là 1 số ứng dụng học tiếng Đức online khá hay cho những người từ khi bắt đầu học tiếng Đức  để các bạn có thể tham khảo:

Duolingo:

App dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Đức, vì app chưa có hỗ trợ tiếng Việt nên có thể học bằng tiếng Đức – Anh. Các bài học được chia theo chủ đề như con vật, số đếm,… và được thiết kế khá thân thiện, dễ học.

German Gender Quiz:

App để học giống của từ qua cách chọn: der, die, das. Các bạn có thể chọn cấp độ cơ bản (450 từ) hay nâng cao (trên 10.000 từ). Bằng cách này sẽ dễ nhớ giống của từ và tăng khả năng “đoán giống”.

Memrise:

App rất hay để học từ mới dạng flashcards theo chủ đề như trình độ B1, 5000 từ thông dụng, 100 từ với giới từ,… Memrise có giao diện đẹp, đọc luôn câu, ví dụ với từ mới, có thể xem các flashcards người khác tạo hay tự tạo riêng cho mình định nghĩa, dễ nhớ, ôn từ cũ song song với học từ mới mỗi ngày.

Tuneil Radio:

App này để luyện nghe, vì có thể lựa theo ngôn ngữ, theo vùng, nhạc hay tin tức,.. Mỗi tối thay vì nghe nhạc thì mình bật Tuneil Radio lên nghe sẽ tạo thành một thói quen tốt.

Ung-dung-1113x420Một trang web cung cấp rất nhiều lựa chọn cho các bạn nghe nhạc và tin tức ở Đức

web