Trung Tâm Tiếng Đức - Ngoại Ngữ Đông Dương

HỌC THỬ
TIẾNG ĐỨC
MIỄN PHÍ

Thời gian học:
Thứ 7 - Chủ nhật (hàng tuần)

TRẢI NGHIỆM
HỌC THỬ TIẾNG ĐỨC
MIỄN PHÍ CÙNG TILS


Trải nghiệm mô hình học tiếng Đức vui nhộn và hiệu quả tại TILS
Làm quen với tiếng Đức, các mẫu câu cơ bản và cách phát âm chuẩn
Học tập với đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn
Nhận ưu đãi học phí đi kèm khi đăng ký tham dự các khóa học chính thức
Nhận thông tin tư vấn du học Đức miễn phí

PHƯƠNG PHÁP
HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI TILS


Bài học
tương tác
Bạn sẽ học từ vựng và phát âm thông qua các tình huống thực tế vui nhộn. Kỹ năng nói được phát triển một cách tự nhiên bằng cách lắng nghe và lặp lại các từ có trong bài học.
Bài học
tích hợp
Giúp bạn hiểu thêm về nhiều chủ đề khác nhau, và xây dựng được những kỹ năng ngôn ngữ Đức thiết yếu.
Bài học
ôn luyện
Bạn sẽ thực hành các kỹ năng khác như nghe, đọc, viết và ngữ pháp tại nhà thông qua các bài tập được giao.
Thảo luận
nhóm
Bên cạnh việc nâng cao tiếng Đức, bạn có thể kết nối với nhiều học viên khác thông qua những hoạt động nhóm đa dạng.
Thực hành
phản xạ
Bạn sẽ thoải mái trao đổi và được giáo viên bản ngữ hướng dẫn cách phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dùng ngữ pháp một cách chính xác.
Truyền
cảm hứng
Kiến thức thú vị về nước Đức và tiếng Đức từ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam từng tu nghiệp tại Đức sẽ mang đến cho bạn động lực và nguồn cảm hứng học ngôn ngữ này.

CÁC KHÓA HỌC CHÍNH THỨC
TẠI TILS


Tùy trình độ và nhu cầu của học viên, Trung tâm tiếng Đức -
Ngoại ngữ Đông Dương luôn có những khóa học phù hợp nhất.

Tiếng Đức A1
Nội dung học gần gũi và phương pháp giảng dạy thú vị, vui nhộn được thiết kế dành riêng cho trình độ vỡ lòng. Học viên được làm quen với kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản để nói và hiểu những trao đổi thường nhật đơn giản. Kết thúc A1, học viên đủ điều kiện để định cư tại Đức hoặc các quốc gia châu Âu.
Tiếng Đức A2
Chương trình học A2 tại TILS chú trọng rèn luyện tốc độ phản xạ nghe nói và giúp học viên diễn đạt các tình huống thường nhật một cách mạch lạc. Đối với ngữ pháp, học viên đã có thể ứng dụng câu phức hợp và sử dụng những thì quá khứ ớ mức độ nâng cao.
Tiếng Đức B1
Là trình độ tối thiểu để học viên có thể du học tại Đức hoặc các quốc gia châu Âu. Bên cạnh các kỹ năng trong tiếng Đức, chương trình học B1 đẩy mạnh vốn từ và các câu thành ngữ. Học viên có thể hiểu được nội dung trong công việc, trường học, tự tin diễn đạt các kinh nghiệm cũng như ước mơ của bản thân.
Tiếng Đức B2
Là trình độ tối thiểu để học viên có thể học tập tại Đức. Tại TILS, học viên được học chương trình B2 song song với tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các du học sinh ngành Điều dưỡng tương lai.
Luyện thi tiếng Đức
Sau khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên có thể đăng ký khóa luyện thi để củng cố kiến thức, nắm rõ cấu trúc đề và kỹ năng làm bài thi. Giáo trình do các giáo viên giàu kinh nghiệm của TILS biên soạn.
Hội nhập văn hóa Đức
Là khóa học bổ sung dành cho học viên chuẩn bị du học Đức. Giúp học viên hiểu hơn về văn hóa, sẵn sàng thích nghi và phát triển tại quốc gia này.

Đăng ký học thử


    Để lại thông tin của bạn dưới đây.